ÁO SƠ MI NAM CÁ TÍNH MẠNH SMN08

Regular price Giá sỉ: 249.000 đ

Chọn kích cỡ:

  • M
  • L
  • XL

Chọn màu yêu thích

shop quần áo nam nữ thời trang nina
 

ÁO SƠ MI NAM CÁ TÍNH MẠNH

nếu bạn đang ở trong lực lượng những người với chiều cao khiêm tốn, cũng đừng quá lo. có một số điểm lưu ý sau đây cứng cáp sẽ làm cho bạn với 1 thân hình chuẩn mang chiều cao được "ăn gian" lên đa số. mang các người phải chăng, cách chọn áo sơ mi nam cho nam cũng cần với nguyên tắc nhất quyết.

Nên chọn giày mũi vuông. Giày mũi nhọn chỉ phù hợp lúc bạn cao và ống quần mang thể phủ sắp hết giày. giả dụ bạn nhỏ con mà đôi giày lại quá lớn hay dài, trông bạn sẽ khá giống chàng hề. Nên nâng cao thêm chiều cao cho giày và mặc quần dài phủ che gót giày.
mang thể sử dụng cà vạt, dây chuyền hay mũ để khuôn mặt phát triển thành trọng điểm của sự chú ý thay vì chiều cao.

áo sơ mi cho người gầy, nhỏ con ko nên chọn những họa tiết lớn trên y phục bởi các hoạ tiết to bản này sẽ nhấn chìm họ. Bạn nên chọn lựa những họa tiết nhỏ nhắn, có màu trắng hoặc đen.

Bạn nên cố gắng sử dụng họa tiết tương xứng với vóc dáng của bạn. bên cạnh đó, nên mặc những cái quần sở hữu hạ đáy ngắn (hạ đáy là khoảng cách thức trong khoảng đũng quần đến cạp quần) để tạo cảm giác chân bạn trông sở hữu vẻ dài hơn.

+ Kiểu dáng : cổ bẻ, tay dài.
+ Chất liệu : lụa.
+ Size : M, L, XL.
 
ÁO SƠ MI NAM CÁ TÍNH MẠNH
 
Lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo bảng kích thước ở bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline với Nina Shop để được tư vấn chọn size phù hợp.
 
chọn size áo sơ mi nam
Cam kết bán hàng thời trang quần áo nam nữ nina shop
quy định đổi trả shop nina thời trang