ÁO SƠ MI NAM HOA VĂN NÂU NAM TÍNH SMN12

Regular price Giá sỉ: 245.000 đ

Chọn kích cỡ:

  • M
  • L
  • XL

Chọn màu yêu thích

shop quần áo nam nữ thời trang nina
 

ÁO SƠ MI NAM HOA VĂN NÂU NAM TÍNH

bí quyết chọn áo sơ mi giá sỉ cho người béo đặc biệt là người béo bụng đích thực tương đối khó. những chất liệu vải quá dày sẽ càng làm chiếc bụng vốn đã to nay càng to hơn. Vải mỏng cũng không phải là 1 chọn lựa thông minh vì nó sẽ khiến nổi rõ mồn một kích thước thực của loại bụng. các gì bạn cần là tìm chọn những dòng áo có chất liệu dày vừa phải và mang đảm bảo tốt

Việc chọn áo sơ mi cao cấp cho người béo nên cần chú ý đến một số tiêu chuẩn cụ thể sau:

  • có những người béo mập, bạn nên chọn những mẫu áo sơ mi giá rẻ với kẻ sọc nhỏ, điều này sẽ làm cho che đi những khuyết thiếu trên thân thể, tránh chọn những loại áo với kẻ lớn, ngang sở hữu chất liệu bóng mờ sẽ càng khiến bạn trông mập và béo hơn.
  • Nên chọn những loại áo sơ mi đẹp sẫm màu, chất liệu mềm tạo điều kiện cho vóc dáng của bạn trở nên thon thả, cao ráo hơn phần đông.
  • sở hữu các người béo, đặc thù không nên mặc áo sơ mi giá rẻ dạng suông thay vào chậm triển khai nên mặc áo sơ mi giá sỉ vừa phải, ko rộng quá cũng ko được ấp ôm sát quá.
  • áo sơ mi dành cho người béo bụng nên kết hợp mang quần có phần cạp dài vừa phải, quần cạp rẻ sẽ càng khiến bụng lớn hơn. áo khoác đẹp mới về hàng là trang phục tối ưu nhất để che phần bụng bự, đặc thù là áo mang 1 dãy cúc hoặc hai dãy cúc. 1 điều lưu ý là ko nên chọn các bộ xống áo quá rộng lùng thùng.
+ Kiểu dáng : cổ bẻ, tay dài.
+ Chất liệu : lụa.
+ Size : M, L, XL.
 
ÁO SƠ MI NAM HOA VĂN NÂU NAM TÍNH
 
Lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo bảng kích thước ở bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline với Nina Shop để được tư vấn chọn size phù hợp.
 
chọn size áo sơ mi nam
Cam kết bán hàng thời trang quần áo nam nữ nina shop
quy định đổi trả shop nina thời trang