áo sơ mi nam kẻ xọc trắng đen SMN23

Regular price Giá sỉ: 220.000 đ

Chọn kích cỡ:

  • M
  • L
  • XL

Chọn màu yêu thích

shop quần áo nam nữ thời trang nina
 

ÁO SƠ MI NAM TRẮNG ĐEN

Sẽ chẳng sở hữu chút thẩm mỹ nào giả dụ các chàng tuyển lựa cho mình các chiếc cung cấp áo sơ mi không vừa căn vặn, chật chội hay rộng thùng thình cả. trước tiên, hãy để ý thật kỹ size áo phù hợp sở hữu bạn, dù là dáng slim fit hay dáng buông nhé.Tiếp theo, giả dụ bạn muốn trở thành đẳng cấp và “ biết” phương pháp sắm đồ thì hãy chú ý đến chất lượng của các loại áo sơ mi ưng chuẩn tuyến đường may, tuyến phố chỉ, hãng hay và tem áo nhé.mùa hè rất đối lập nhau, do đó, tuyển lựa cho mình các cái cung cấp áo sơ mi phù hợp là rất quan trọng ấy nhé. Bạn có thể tuyển lựa áo sơ mi nam dạ cho mùa thu đông để mix mang những chiếc áo len cổ chui đáng yêu. Nhưng hãy chọn những loại áo sơ mi giá sỉ sở hữu chất liệu là vải lanh hay vải coton để diện đồ thật mát mẻ và thoáng mát, nhất là trong các ngày hè đầy oi bức.

Mỗi hoàn cảnh, mỗi cách mix đồ khác nhau. Hãy trở thành nửa kia lý tưởng trong mắt nửa còn lại dịu dàng của thể giới sở hữu các tham khảo sau nhé:

+ Kiểu dáng : cổ bẻ, tay dài.
+ Chất liệu : kaki co giãn.
+ Size : M, L, XL.
 
áo sơ mi nam kẻ xọc trắng đen
 
Lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo bảng kích thước ở bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline với Nina Shop để được tư vấn chọn size phù hợp.
 
chọn size áo sơ mi nam
Cam kết bán hàng thời trang quần áo nam nữ nina shop
quy định đổi trả shop nina thời trang