ÁO SƠ MI NAM PHONG CÁCH NAM TÍNH SMN09

Regular price Giá sỉ: 245.000 đ

Chọn kích cỡ:

  • M
  • L
  • XL

Chọn màu yêu thích

shop quần áo nam nữ thời trang nina
 

ÁO SƠ MI NAM PHONG CÁCH NAM TÍNH

khi chọn áo sơ mi cao cấp cho người gầy, bạn nên chọn những loại áo vừa căn vặn, ko nên bó sát quá cũng không nên rộng quá. ví như bạn mặc những dòng cung cấp áo sơ mi lụng thụng, trông bạn sẽ không gọn gàng, chỉn chu, gây mất cảm tình cho người đối diện. bên cạnh đó, ví như bạn mặc quá ủ ấp người cũng sẽ lại làm cho bạn trở thành gầy hơn nữa.

khi kết hợp mang các món đồ khác, bạn cũng nên chú ý một số điểm sau: hạn chế giày mũi nhọn vì sẽ khiến cho bạn trông ko cân đối. Để cân bằng, bạn nên đi giày mũi vuông, hay góc cạnh. ví như chơi thể thao, giày mũi vuông tương đối khó sắm, bạn nên giảm thiểu mẫu quá tròn mà thôi.

giảm thiểu mặc quần jeans quá ủ ấp. Kiểu những ca sĩ nhạc rock vào các năm 1980 sẽ không khiến bạn quyến rũ hơn, vì thế đừng mặc jeans ủ ấp. mẫu ống suông hay lưng cao có tuyến đường chân dài sẽ hợp sở hữu bạn.

Chọn cung cấp áo sơ mi cho người gầy cũng nên quan tâm tới phong phú, nên chọn những màu sáng: Màu trắng, kem, xanh dương nhạt, xám nhạt sẽ giúp bạn nhìn đỡ gầy.

+ Kiểu dáng : cổ bẻ, tay dài.
+ Chất liệu : lụa.
+ Size : M, L, XL.
 
ÁO SƠ MI NAM PHONG CÁCH NAM TÍNH
 
 
Lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo bảng kích thước ở bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline với Nina Shop để được tư vấn chọn size phù hợp.
 
chọn size áo sơ mi nam
Cam kết bán hàng thời trang quần áo nam nữ nina shop
quy định đổi trả shop nina thời trang