ÁO SƠ MI NAM TRẮNG ĐEN KẺ SỌC CÁ TÍNH SMN04

Regular price Giá sỉ: 215.000 đ

Chọn kích cỡ:

  • M
  • L
  • XL

Chọn màu yêu thích

shop quần áo nam nữ thời trang nina
 

ÁO SƠ MI NAM TRẮNG ĐEN KẺ SỌC CÁ TÍNH

Hãy chọn những cái áo sơ mi cao cấp trắng với chất liệu rẻ cho những dịp quan yếu, ví như bạn mặc chiếc áo cho ngày thường nhật thì nên chọn chất vải Cotton cao cấp.

hai. Chọn cổ áo

Cổ áo là 1 hướng dẩn rất quan trọng, góp phần tạo nên các cá tính khác nhau. một chiếc áo cổ cao vừa, không quá rộng sẽ bù lại cho một khuôn mặt nhỏ; khi mà 1 chiếc cổ rẻ sẽ càng khiến cho khuôn mặt vốn dài càng dài hơn.

 

bí quyết chọn áo sơ mi chon nam hợp xu hướng thời trang, cá tính thời thượng. với phái mạnh, ai cũng muốn mình sở hữu vóc dáng điển trai, bắt mắt và sở hữu áo sơ mi cao cấp sẽ giúp bạn làm cho được điều chậm tiến độ giả dụ được hài hòa khéo léo.

không những thế, để chọn được 1 dòng áo sơ mi cao cấp đẹp bạn chỉ cần dựa trên những nhân tố như: phong cách, vóc dáng, kích cỡ cũng như chất liệu vải áo.

Chọn áo sơ mi đẹp dựa vào cổ áo

Màu áo sơ mi cao cấp nhất vẫn là màu trắng, cổ áo cao hơn so có những mẫu áo bình thường bạn mặc. đồng thời, chọn khoảng rộng cổ áo nhỏ hơn một tí để giúp thân hình bạn gọn ghẽ hơn, phong cách và lịch duyệt hơn.

Thay vào chậm tiến độ, bạn cũng có thể chọn áo sơ mi đẹp cho nam mang 2 loại ghim nhỏ để tiện lợi cho việc thắt ca vát sẽ giúp bạn với 1 thời trang trẻ trung và lịch lãm hơn.

+ Kiểu dáng : cổ bẻ, tay dài.
+ Chất liệu : sơ mi 2 da cao cấp.
+ Size : M, L, XL.
 
ÁO SƠ MI NAM TRẮNG ĐEN KẺ SỌC CÁ TÍNH
 
Lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo bảng kích thước ở bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline với Nina Shop để được tư vấn chọn size phù hợp.
 
chọn size áo sơ mi nam
Cam kết bán hàng thời trang quần áo nam nữ nina shop
quy định đổi trả shop nina thời trang