ÁO SƠ MI NAM TRẮNG KẺ NGANG SMN10

Regular price Giá sỉ: 215.000 đ

Chọn kích cỡ:

  • M
  • L
  • XL

Chọn màu yêu thích

shop quần áo nam nữ thời trang nina
 

ÁO SƠ MI NAM TRẮNG KẺ NGANG ẤN TƯỢNG

hải thật sự tương phản nhau. cách này sẽ chia thân thể của bạn ra thành 2 phần riêng biệt và sự chênh lệch về tỷ lệ sẽ ít bị để ý hơn.

Chọn áo sơ mi nam cho người Người cao và gầy:

không giống như phương pháp chọn lựa áo sơ mi đẹp cho người béo, bí quyết tuyển lựa áo sơ mi đẹp cho người gầy lại hoàn toàn trái ngược.

nếu như bạn thuộc thể trạng người cao và gầy, các mẫu áo sơ mi mặc sọc dọc sẽ làm cho bạn phát triển thành lênh đênh và khô héo hơn. vì vậy, áo sơ mi cho người gầy nên chọn những hình kẻ ngang to ở vùng ngực, điều này với thể giúp cho vai của bạn trở thành rộng hơn.

không những thế, cách thức chọn áo sơ mi giá rẻ cho nam dành cho đối tượng này nên hạn chế những màu đơn sắc bởi giả dụ chỉ mặc một màu trong khoảng đầu tới chân, đặc biệt là các màu tối trông bạn sẽ trở thành gầy ốm hơn. vì thế, bạn nên đổi thay cách nhìn, phương pháp tuyển lựa phong phú cũng như, hoa văn hoạ tiết tươi sáng hơn, giúp vóc dáng của bạn dầy hơn và đầ đặn hơn.

+ Kiểu dáng : cổ bẻ, tay dài.
+ Chất liệu : kaki co giãn.
+ Size : M, L, XL.
 
ÁO SƠ MI NAM TRẮNG KẺ NGANG
Lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo bảng kích thước ở bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline với Nina Shop để được tư vấn chọn size phù hợp.
 
chọn size áo sơ mi nam
Cam kết bán hàng thời trang quần áo nam nữ nina shop
quy định đổi trả shop nina thời trang