ÁO SƠ MI NAM TRẮNG THANH LỊCH SMN07

Regular price Giá sỉ: 215.000 đ

Chọn kích cỡ:

  • M
  • L
  • XL

Chọn màu yêu thích

shop quần áo nam nữ thời trang nina
 

ÁO SƠ MI NAM TRẮNG THANH LỊCH

Chọn áo sơ mi cho người gầy nên mua sắm các kiểu cổ áo dong dỏng. những mẫu cổ áo lớn sẽ khiến thân thể bạn không cân xứng. nếu bạn thuộc tạng người gầy và rẻ, bạn nên mix với những chiếc cà vạt khổ nhỏ và ngắn, như vậy trông bạn sẽ cao hơn.

cách thức chọn áo sơ mi cao cấp cho người lớn tuổi:

ko chỉ mang tuổi teen, những người luống tuổi, lớn tuổi cũng dùng áo sơ mi thường xuyên, cách thức chọn áo sơ mi cho người to tuổi cũng tương đối dị biệt sở hữu 1 số điểm lưu ý sau:

khi tậu sắm áo sơ mi nam cho lực lượng này, bạn nên chọn lọc các màu sắc đa dạng nhã nhặn, không nên chọn những dòng áo sơ mi có quá màu sắc đa dạng, quá phổ thông hoạ tiết, điều này sẽ khiến cho người trung tuổi cảm thấy ko y phục, tự tín và không phù hợp với lứa tuổi của họ.

bí quyết chọn áo sơ mi cao cấp cho người lớn tuổi bạn cần nhớ: ko nên mua những chiếc sơ mi quá bó sát, quá ngắn, nên chọn dáng suông mềm, dài vừa tầm và tương đối rộng một chút để người già dễ chịu lúc hoạt động.

+ Kiểu dáng : cổ bẻ, tay dài.
+ Chất liệu : sơ mi 2 da cao cấp.
+ Size : M, L, XL.
 
ÁO SƠ MI NAM TRẮNG THANH LỊCH
 
Lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo bảng kích thước ở bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline với Nina Shop để được tư vấn chọn size phù hợp.
 
chọn size áo sơ mi nam
Cam kết bán hàng thời trang quần áo nam nữ nina shop
quy định đổi trả shop nina thời trang