Áo Thời Nam Trắng dài tay dành cho phái Nam sang trọng SMN01

Regular price Giá sỉ: 199.000 đ

Chọn kích cỡ:

  • M
  • L
  • XL
shop quần áo nam nữ thời trang nina
 

ÁO SƠ MI NAM TRẮNG ĐEN PHONG TRẦN

Nên mặc cung cấp áo sơ mi sáng màu, hạn chế gam màu tối

Để thân thể trông đầy đặn hơn bạn nên chọn cho mình các cái áo sơ mi cao cấp sở hữu gam màu sáng và hạn chế các gam màu tối. Bởi những gam màu tối chỉ thực sự hợp mang các chàng trai mập mạp, còn có bạn gam màu này sẽ khiến cho bạn thiếu nhựa sống và trông gầy hơn. cho nên, chọn áo sơ mi cao cấp cho người gầy là những gam màu sáng như: màu trắng, xanh dương, kem, xám nhạt…

không nên mặc áo sơ mi màu đơn sắc

Bạn nên chọn cho mình các gam màu khác nhau và phối hợp chúng sẽ giúp xí gạt thị giác của người nhìn và tạo cảm giác bạn đầy đặn hơn, giúp tràn ngập sức sống. các gam màu đơn sắc sẽ khiến bạn trông ốm hơn, đặc biệt là màu đen nên bạn hạn chế xa nhé.

Chọn áo sơ mi sọc ngang, tránh xa sọc dọc

nếu như các chàng trai béo chọn sọc dọc giúp thuôn hơn, thì các chàng trai gầy nên kết thân sở hữu những dòng áo sơ mi giá rẻ sọc ngang nhé. Họa tiết sọc ngang sẽ giúp những chàng với dáng người gầy, nhỏ có da thịt hơn và tạo cảm giác béo hơn.

+ Kiểu dáng : cổ bẻ, tay dài.
+ Chất liệu : kaki co giãn.
+ Size : M, L, XL.
 
áo sơ mi nam kẻ xọc trắng đen
 
Lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo bảng kích thước ở bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline với Nina Shop để được tư vấn chọn size phù hợp.
 
chọn size áo sơ mi nam
Cam kết bán hàng thời trang quần áo nam nữ nina shop
quy định đổi trả shop nina thời trang
+ Kiểu dáng : cổ bẻ, tay dài.
+ Chất liệu : sơ mi 2 da cao cấp.
+ Size : M, L, XL.