Áo sơ mi nữ hot đầy cá tính SMNU A16

Regular price Giá sỉ: 245.000 đ

Chọn kích cỡ:

  • S
  • M
  • L

Chọn màu yêu thích

shop quần áo nam nữ thời trang nina
 

áo sơ mi nữ là món phong cách không bao giờ lỗi mốt, bên cạnh đó để mặc đẹp xinh có

Mỗi người có 1 dáng vẻ khác nhau, không phải ai cũng có thân hình lý tưởng. sở hữu người gặp khó khăn về chiều cao, người thì lại quá gầy hoặc sở hữu những người quá béo, hoặc thuần tuý như vòng một bé…. Nhưng nếu các bạn biết lựa chọn những dòng áo sơ mi thích hợp thì có thể che đi thiếu sót của mình.

Chọn áo sơm mi cho người dáng tương đối thấp và gầy hoặc cao

có các bạn mang dáng người nhỏ nhắn với chiều cao cân nặng khiêm tốn thì cái áo sơ mi giá sỉ dáng rộng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nhưng bạn cũng nên lưu ý không nên chọn dòng áo quá lụng thụng. Áo babydoll cũng là chọn lọc hợp lý cho nàng tốt gầy bởi ckieeur áo này có phần thắt dưới ngực giúp khiến cho vượt trội con đường cong thân thể, giúp bạn trông đầy đặn và cuốn hút hơn.

Bạn cũng nên “lưu ý” đến các chiếc áo dáng ngắn hoặc có thể là crop-top ngang eo. tương tự sẽ giúp bạn cao hẳn lên Đó. bên cạnh đó ví như cổ bạn khá xương thì lựa chọn các cái áo cổ cao, cổ cài sẽ giúp che đi phần khuyết điểm này.

Cánh tay áo cũng rất quan yếu, lựa chọn những dòng cung cấp áo sơ mi mang cánh tay phồng, tay loa, xếp nhúm, độn vai có chiều dài tay áo vừa phải sẽ giúp bạn trở thành đẹp hơn ngừng thi côngĐây.

 

+ Kiểu dáng: Áo tay dài,
+ Chất liệu: lụa.
+ Màu sắc: đen
+ Kích thước: Phù hợp cho bạn gái <55kg (tùy chiều cao)
 
 
 
Lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo bảng kích thước ở bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline với Nina Shop để được tư vấn chọn size phù hợp.
 
chọn size áo sơ mi nữ
Cam kết bán hàng thời trang quần áo nam nữ nina shop
quy định đổi trả shop nina thời trang