Áo thun nam tay ngắn hiệu CK TNA06

Regular price Giá sỉ: 155.000 đ

Chọn kích cỡ:

  • M
  • L

Chọn màu yêu thích

shop quần áo nam nữ thời trang nina
 

ÁO THUN NAM

Đàn ông mang thể không cần quá cầu kì chuyện ăn mặc, nhưng phải nắm vững kiến thức về món item căn bản nhất của tủ đồ! kỳ vọng các chia sẻ trong bài viết này mang thể giải đáp những khúc mắc và giúp Cả nhà thêm tri thức trong việc chọn lựa một loại áo thun nam phù hợp với vóc dáng của mình.

sở hữu các anh say mê tập dượt, và việc tập tành quá nhiều cũng như tùy theo cơ địa của mỗi anh vùng cơ săn chắc nhưng đa dạng khi lại không cân đối có vóc dáng. Sẽ với Anh bắp tay lớn hơn so sở hữu phần vai, cũng có Anh vai sẽ lớn so mang phần ngực và hông, hoặc sở hữu Anh tập cơ ngực lớn nhưng lại không cân đối có bắp tay và vai. Vóc dáng săn chắc nhưng ko cân đối thì chọn y phục để giấu khuyết điểm chẳng hề dễ.

chẳng phải ai cũng sở hữu được 1 vóc dáng như mong muốn. tuy nhiên, dù ko với được vóc dáng xinh đẹp nhưng biết được nhược điểm ở đâu và chọn trang phục để  xấu che xinh khoe thì vẫn lôi kéo người đối diện.

+ Kiểu dáng : tay ngắn, cổ tròn.
+ Chất liệu : thun.
+ Size : M, L.
 
 
Lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo bảng kích thước ở bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline với Nina Shop để được tư vấn chọn size phù hợp.
 
chọn size áo thun nam
Cam kết bán hàng thời trang quần áo nam nữ nina shop
quy định đổi trả shop nina thời trang