Áo thun nam trắng dài tay kẻ sọc đen đỏ TNA12

Regular price Giá sỉ: 170.000 đ

Chọn kích cỡ:

  • M
  • L

Chọn màu yêu thích

shop quần áo nam nữ thời trang nina
 

ÁO THUN NAM

đối sở hữu những người sở hữu làn da đen, nâu, xám thì không nên tuyển lựa cho mình những áo thun mang màu quá sặc sỡ vì nhìn như vậy những anh chàng ngày một tối người hơn, chỉ với loại áo là nổi thôi. vì vậy những anh này hãy mặc 4 màu sắc cơ bản trắng, đen, xám…để kết hợp cơ thể và y phục nhất.

các loại áo thun của nam hay nữ đều được thiết kế từ vải vãi Cotton cao cấp. không những thế mỗi một dòng áo được kết trong khoảng những sợi khác nhau hoặc pha trộn thêm các chất liệu khác. thành ra, cần chọn cái chất vải mềm, co dãn nhưng không quá nhiều, vì phổ biến chất liệu vải chất xấu mặc hay bị dãn quá khiến thân thể mặc chẳng thể nhìn ra dáng áo nữa.

đặc biệt, các anh chàng chú ý vải này phải thấm mồ hôi nhé, vào mùa hè lúc chúng ta hoạt động phổ biến, mồ hôi tiết ra nhiều, nếu áo không thấm hoặc thấm ít mồ hôi sẽ làm thân thể khó chịu, nóng nực khiến việc và vui chơi thiếu chất lượng.

+ Kiểu dáng : tay dài, cổ tròn.
+ Chất liệu : thun.
+ Size : M, L.
 
Áo thun nam trắng dài tay kẻ sọc đen đỏ
 
Lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo bảng kích thước ở bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline với Nina Shop để được tư vấn chọn size phù hợp.
 
chọn size áo thun nam
Cam kết bán hàng thời trang quần áo nam nữ nina shop
quy định đổi trả shop nina thời trang